GIỚI THIỆU

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYỄN THANH LONG VÀ CỘNG SỰ BTL

 

Kính thưa Quý khách hàng!

      Văn phòng Luật sư Nguyễn Thanh Long và Cộng sự BTL của chúng tôi luôn lấy phương châm “Sự hài lòng và hiệu quả” để định hướng cho hoạt động và phát triển của Văn phòng. Với đội ngũ Luật sư và các cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên ngành Pháp lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Thương mại Quốc tế, …;

      Chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, tạo sự tin tưởng tuyệt đối và giải quyết công việc một cách chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

       Văn phòng Luật sư Nguyễn Thanh Long và Cộng sự BTL chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

 

CTY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ BTL

 

       Kế toán là dịch vụ kinh doanh có điều kiện và có giá trị tư vấn pháp lý cao, là một khoa học cũng là một nghệ thuật. Thông tin kế toán là rất cần thiết cho nhà quản trị đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh, cung cấp thông tin cần thiết giúp Doanh nghiệp tuân thủ luật pháp và định hướng phát triển nhất là trong điều kiện cạnh tranh về thị trường một khốc liệt.

       Mặt khác, để đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế thì các văn bản pháp luật mới liên tục được ban hành và hoàn chỉnh qua từng giai đoạn khác nhau. Doanh nghiệp đã và đang gặp vô vàn khó khăn, vừa phải đối đầu với cạnh tranh của thị trường vừa phải tính toán cho các giải pháp về quản lý, vừa phải tuân thủ và vận dụng  văn bản pháp luật sao cho hiệu quả nhất trong đó quản lý về lĩnh vực Kế toán – Thuế là then chốt là đặc biệt cần thiết cho sự ổn định và phát triển bền vững. Đối với nhà quản trị doanh nghiệp, kế toán là một khoa học và cũng là một nghệ thuật, thông tin kế toán, tuân thủ pháp luật thuế  luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt quan trọng.

       Công ty TNHH Dịch vụ  Kế toán và Đại Lý Thuế BTL là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên hành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về  Kế Toán - Thuế tại Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh. Hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ kế toán- thuế, luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

       Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại Lý Thuế BTL đã và đang cung cấp dịch vụ - tư vấn Kế toán – Thuế giúp khách hàng gỡ nhiều vương mắc, khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ sổ sách kế toán và quyết tâm đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất trong các dịch vụ của chúng tôi.

       Với đội ngũ chuyên gia vừa giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán - Thuế - Tài chính và các lĩnh vực liên quan, chúng tôi tự tin về khả năng của mình trong các giải pháp là chắp cánh cho mọi thành công của khách hàng.

      Không dừng lại ở đó, với phương châm hoạt động “ Đến với chúng tôi là sự hài lòng và đạt hiệu quả”, vì vậy bằng năng lực và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm đã có, chúng tôi còn thực hiện việc trợ giúp cho Quý khách hàng rà soát, điều chỉnh và định hướng hồ sơ chứng từ để hạn chế tối đa những phát sinh phức tạp hoặc các sự cố chưa lường trước được của Quý doanh nghiệp sao cho có lợi nhất, đúng với quy định của pháp luật.

       Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất, chúng tôi mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với Quý khách hàng. Sự hoàn thiện và thành công của Quý doanh nghiệp là vinh dự; là động lực; là thành công lớn lao của chúng tôi.

      Trân trọng!

 

"SỰ HÀI LÒNG - ĐẠT HIỆU QUẢ"

 

 

Chat facebook
Go Top