Dịch vụ Kế toán trọn gói

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ kế toán trọn gói, nhân viên kế toán của chính công ty mình.

Bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán, hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của qúy công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo đúng quy định của pháp luật.

Là chủ doanh nghiệp bạn nên thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ bên ngoài.

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện dịch vụ kế toán được chức năng và nhiệm vụ, đáp đướng được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói” của Kế toán Việt Nam.

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI


Chuyên nghiệp    
- Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty dịch vụ, giảm bớt gánh nặng tuyển dụng và đào tạo nhân sự kế toán tại doanh nghiệp.

- Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn thường xuyên của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế BTL về các chính sách, các quy định mới nhất về hoạt động kế toán và thuế.

Tin cậy và Ổn định    
- Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế BTL luôn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia về ngành kiểm toán, kế toán Việt Nam. Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế BTL luôn mang lại các lợi ích hợp lý, hợp lệ, tránh rủi ro xảy ra trong tương lai và có tính ổn định lâu dài.

Khách quan    
- Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế BTL là một tổ chức độc lập với doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi không chịu sự chi phối bởi bất kỳ yếu tố nội bộ nào từ phía khách hàng, do vậy tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn luôn tuẩn thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành, bảo đảm tính khách quan và trung thực cao nhất, vì lợi ích chung của cả hai doanh nghiệp.

Chi phí    
- Sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế BTL là cách đơn giản nhất để tối ưu chi phí của bạn đối với hệ thống kế toán doanh nghiệp, thay vì phải đào tạo và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm kế toán đắt tiền, tiêu tốn văn phòng phẩm v.v..., giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tất cả các chi phí cho hoạt động kế toán sẽ được tối ưu hóa chỉ bởi một hợp đồng dịch vụ với Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế BTL, giúp bạn tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Chat facebook
Go Top